JANET RAPPAPORT ANNOUNCES FOR ORANGE COUNTY SUPERVISOR, SECOND DISTRICT (Vietnamese)

Vacancy Election set for March 9, 2021, early voting starts February 8, 2021


Quận Cam, California, Ngày 25 Tháng 01 Năm 2021.


Janet Rappaport là một luật sư chuyên ngành thuế vụ quốc tế, gíao sư trường đại học và với một quá trình phục vụ xuất sắc trong binh chủng Hải Quân, nay thông báo là ứng cử viên cho chức vụ Giám Sát Viên Địa Hạt 2 của Quận Cam hiện nay đang trống chỗ.


Là một luật sư chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm về các lãnh vực pháp lý, thuế vụ và tài chánh cùng với những kỹ năng thiết thực để đáp ứng vào chức vụ khiếm vị hiện nay. Janet sinh ra và lớn lên tại Quận Cam, đặc biệt là tại Los Alamitos và Santa Ana (khu vực chưa hợp nhất), hiện nay bà đang cư ngụ tại Corona del Mar. Với hơn 55 năm sinh sống tại Quận Cam bà rất am hiểu tình hình quận hạt.


Janet tốt nghiệp trường Stanford University và có hai bằng luật, bằng JD của Caruso School of Law thuộc trường Pepperdine University và bằng LLM chuyên về thuế vụ của trường New York School of Law. Trong nhiều năm qua bà đã và đang gắn bó với cộng đồng qua các dự án dịch vụ pháp lý miễn phí, công việc ủy ban thành phố, và các chương trình bất vụ lợi.


“Tôi xin cam kết là tiếng nói của văn minh và là sự hỗ trợ trong việc chuyển hướng cách diễn ngôn cộng đồng chúng ta trở về con đường là tìm ra giải pháp cho các vấn đề thay vì là sự tan rã toàn diện như chúng ta đã trải nghiệm từ nhiều phía và qua nhiều năm tháng,” Bà Rapport đã nói.


“Tôi hiểu rằng chính trị đã trở thành sự chia rẽ và phá hủy hạnh phúc thường ngày của cộng đồng chúng ta. Tôi nghĩ rằng cho dù đứng ở phía nào chúng ta cũng đều cảm nhận như vậy.”


Những kinh nghiệm ban đầu của Janet Rappaport khi làm việc với các quan chức quốc gia và tiểu bang là một khi công việc đã hoàn tất, mọi ý kiến và các đề nghị giải quyết đều được phát biểu một cách tự do, và sự tập trung là vào những mong muốn của người dân đang được đại diện. Đó là phần lớn lý do Janet bước vào cuộc chạy đua này. Janet hy vọng sẽ chuyên chở thông điệp này trong suốt cuộc vận động tranh cử vào chiếc ghế được đặc trưng là “không đảng phái” bởi tài liệu từ OC Register of Voters.


“Cuộc vận động của tôi chẳng phải là đứng về bên nào. Đây là về các vấn đề Địa Hạt 2 của chúng ta đang phải đối diện hôm nay, đặc biệt là đại dịch Covid-19 và những hệ lụy của nó. Đây là về việc phải làm, bất kể mối liên hệ nào, vì lợi ích của Quận Cam. Chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra quyết định tốt nhất dẫn đến việc sử dụng tiền thuế của chúng ta một cách hiệu quả hiện đang được quản lý bởi Hội Đồng Giám Sát. Cuộc vận động của tôi là lắng nghe cư dân để công bằng đáp ứng những mối quan tâm đó.”


Bà Janet Rappaport có đủ điều kiện và kinh nghiệm tương xứng để trợ giúp trước thách thức hàng đầu của Quận, ngăn chặn coronavirus. Bây giờ và hơn bao giờ hết Quận cần một tư thế trung lập, hướng đến mục tiêu và một Giám Sát Viên sẽ làm việc để hình thành mối quan hệ mạnh mẽ với Tiểu Bang và các đối tác khác để đảm bảo Quận Cam và cư dân được nhận quỹ tài trợ rất cần thiết. Sau khi đạt được mục tiêu này, chúng ta có thể tiếp tục giải quyết các vấn đề tồn tại (vô gia cư, mất lương thực, nhà ở giá cả phải chăng, tiếp cận chăm sóc sức khỏe, nước sạch, hỏa hoạn và nhiều vấn đề nữa) và bắt đầu giải quyết các vấn đề mới phát sinh bởi Covid -19 có tác động lâu dài đến nền kinh tế và cộng đồng của Quận (phá sản, việc làm, tâm lý trẻ em trong trận đại dịch, đây là vài thí dụ điển hình).

Recent Posts

See All